เพิ่มแรงม้า

ในปัจจุบันการ Wrap Car ถือเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งของคนที่อยาก ทำสีรถ แต่ไม่อยากเปลี่ยนสีรถเดิม การ Wrap สีรถ จึงตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างดี

WRAP CAR คืออะไร

การ WRAP สติ๊กเกอร์ คือ การเปลี่ยนสีรถยนต์ จากสีเดิม ด้วยสติ๊กเกอร์การใช้ฟิล์ม PVC มาหุ้มทับสีเดิมจะทั้งคันหรือเป็นบางจุดก็ได้ มีหลายสี หลายลาย แบบใสก็มี เป็นทางเลือกใหม่ ให้กับผู้ที่อยากเปลี่ยน ปกป้อง ปกปิดสีรถ (ที่เสื่อมสภาพ เช่น ซีด) โดยไม่ต้องไปยุ่งกับสีรถที่พ่นมา ข้อดีของมันจริง ๆ คือสามารถลอกออกได้ตลอดเวลาเหมือนสติ๊กเกอร์โดยไม่กระทบกับสีรถที่พ่นลงบนโลหะ

https://www.youtube.com/watch?v=uP4-GLgDW8s

แท้จริงแล้วการ Wrap สีรถ ก็ไม่ได้ทำเพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้ STM Racing Udon จะพาทุกคนไปดูครับ สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักหรือไม่ได้สนใจอยากจะ Wrap รถมาก่อนนั้น

ข้อดีคือ

การ Wrap สีรถนั้นก็ถือเป็นการปกป้อง และ ดูแลรักษารถที่ดีวิธีหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะป้องกันได้ทั้งรอยขีดข่วน ขี้นก รวมไปถึงยังช่วยป้องกันสะเก็ดดิน หรือ หินที่อาจจะกระเด็นมาใส่ในขณะที่วิ่งอยู่บนท้องถนนอีกด้วย อีกทั้งการยังใช้เวลาเวลาในการทำไม่นานเท่าการเปลี่ยนสีรถแบบปกติทั่วไป ส่วนระยะเวลาการใช้งานก็สามารถใช้งานได้นานไม่ต่ำกว่า 3 ปีเลยทีเดียว และ ที่คนส่วนใหญ่ชอบก็คือมีลวดลายและเฉดสีให้เลือกมากมายหลากหลายเฉดสี แล้วแต่ใจต้องการเลย

ข้อเสียคือ

แน่นอนว่าการ wrap สีรถนั้นก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง และ คุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่ต้องเลือกดีๆ ถ้าเกิดเลือกสติ๊กเกอร์ไม่ดีก็จะมีปัญหาเรื่อง คราบกาวเวลาลอกสติ๊กเกอร์ หรือร้ายแรงถึงขั้นสีรถเดิมหลุดลอก ทำให้ต้องทำสีรถยนต์ใหม่

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าเลือกใช้บริการจากร้าน STM Film Udon เพราะเรามีบริการให้คำปรึกษาด้านสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี และคุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่จะไม่ทิ้งคราบกาวตอนลอก มีการรับประกัน และบริการหลังการขาย ถ้าชิ้นงานมีปัญหาทางร้านจะไม่มีการติดซ่อมแซม แต่จะเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้เลย

นอกจาก STM Film Udon จะรับทำ Wrap สติ๊กเกอร์ แล้วยังมีบริการด้านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ติดฟิล์มกรองแสง อาคาร สำนักงาน ในราคาที่เป็นกันเอง หากลูกค้าท่านไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาหรือปรึกษาได้ที่ STM Film Udon ได้เลยครับ

สามารถปรึกษาเรื่องเครื่องยนต์ หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ LINK ด้านล่าง ได้เลยค่ะ

สามารถปรึกษาเรื่องเครื่องยนต์❣️

📌 ได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

แฟนเพจ : STM Racing Udon

สั่งซื้อสินค้า SHOPEE : STM Racing Shop

สั่งซื้อสินค้า LAZADA : STM Racing Shop

สั่งซื้อทางเว็บไซต์ : STMRACINGUDONTHANI.COM